Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên hài hòa, sắc sảo hơn. Đó cũng là lý do nhiều người lựa chọn nâng mũi. Nhưng bạn có biết mình hợp với dáng mũi nào không? Hãy để bác sĩ Hoạt tư vấn cho bạn chọn dáng mũi phù hợp.

Chọn dáng mũi phù hợp

Tư vấn chọn dáng mũi phù hợp

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Dáng mũi đẹp nhất là khi có sự cân đối và kích cỡ phù hợp với cấu trúc gương mặt. Trong thẩm mỹ, tỷ lệ vàng của dáng mũi được đánh giá như sau:

  • Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi
  • Chiều rộng phần sống mũi bằng 75 – 85% chiều rộng cánh mũ
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 -100 độ

Trên thực tế, người sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng là rất hiếm. Một dáng mũi đẹp sẽ giúp tôn lên toàn bộ đường nét trên gương mặt, hài hòa với má, cằm, trán. Khi thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở uy tín, được Bộ y tế cấp phép bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, giúp bạn dễ dàng quyết định chọn dáng mũi phù hợp.

Chọn dáng mũi phù hợp với mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn mang vẻ đẹp phúc hậu, cảm tình và đậm chất Á Đông. Theo bác sĩ Hoạt, người có khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với dáng mũi cao thanh tao, độ lượng mang dáng S-line, cánh mũi có độ rộng hài hòa.

Dáng mũi S-line sẽ giúp gương mặt nhìn thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều.

Dáng mũi cho mặt tròn

Chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt góc cạnh

Như mặt vuông, mặt chữ điền,… thường những người mang gương mặt này có tính cách can đảm, mạnh mẽ, đậm cá tính. Chính vì vậy, rất phù hợp với dáng L-line. Sống mũi cao thẳng tạo với trụ mũi một góc 90 độ sẽ giúp người sở hữu bộ lộ vẻ đẹp của người Tây. Thông thường, dáng mũi này rất được lòng đấng mày râu.

Chọn dáng mũi phù hợp cho người mặt trái xoan

Mặt trái xoan cũng giống như mặt tròn, thể hiện vẻ đẹp của sự đáng yêu, hiền lành. Vì vậy, gợi ý cho bạn dáng S-line tự nhiên làm nổi bật gương mặt hơn.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bên cạnh việc chọn dáng mũi phù hợp, bạn đừng quên việc tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giúp “công cuộc” làm đẹp được AN TOÀN nhé!

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoạt hiểu khách hàng cần gì, bên cạnh đó luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Đối với Dr.Hoạt, vấn đề an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, 100% khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ để lựa chọn dáng mũi, phương pháp nâng mũi phù hợp trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Tư vấn cùng Dr.Hoạt

Mỗi người có cấu trúc gương mặt khác nhau, bác sĩ sẽ thăm khám và giúp bạn tìm đến dáng mũi có tỉ lệ về độ cao, chiều dài tương thích nhằm tạo nên sự hài hòa, cân đối với các bộ phận trên gương mặt.

Đặc biệt, bác sĩ luôn cung cấp chế độ bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi nhằm giúp khách hàng an tâm hơn!

Nếu bạn đang băn khoăn mình không biết mình hợp với dáng mũi nào, hãy liên hệ ngay với Dr.Hoạt để được tư vấn chọn dáng mũi phú hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm