Ám ảnh và nỗi lo có nhiều người khi chọn nâng mũi chắc hẳn là biến chứng. Mũi hỏng sau nâng kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe, tâm lý, tài chính chứ không đơn thuần là nhan sắc. Ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì chi phí sửa mũi hỏng cũng được nhiều người quan tâm. Vậy sửa mũi hỏng giá bao nhiêu? Nên lựa chọn chất lượng hay giá rẻ? Cùng Bác sĩ Hoạt giải đáp ngay trong bài viết này.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu?

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu? Chọn chất lượng hay chi phí?

Sửa mũi hỏng là gì?

Nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi để “cải tạo” nhan sắc, sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân đối và hài hòa. Có thể nói, thẩm mỹ mũi đã giúp không ít người nâng tầm nhan sắc, lột xác hoàn toàn. 

Tuy nhiên, bất kỳ sự can thiệp dao kéo nào cũng tồn tại những rủi ro và không phải lúc nào cũng có kết quả đẹp như mong đợi. Những biến chứng nâng mũi hỏng để lại những mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp. Nhiều người còn rơi vào trầm cảm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong trường hợp này, phẫu thuật sửa mũi hỏng nhằm khắc phục biến chứng, định hình lại dáng mũi là giải pháp tối ưu. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, ngừa tái biến chứng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa mũi hỏng

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người. Bởi để nâng mũi lần 1 đã tốn không ít tiền, giờ sửa lại, chắc hẳn sẽ tốn kém hơn.

Giống như nhiều dịch vụ khác, sửa mũi hỏng không có mức giá cố định, chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Tình trạng mũi hỏng, cấp độ biến chứng.
  • Cơ sở thẩm mỹ.
  • Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm chưa, tay nghề như thế nào, có giấy phép hành nghề không?
  • Phương pháp, kỹ thuật sửa mũi.
  • Chất liệu sụn nâng mũi.
  • Để biết chính xác sửa mũi hỏng giá bao nhiêu, bạn nên gặp trực tiếp để bác sĩ thăm khám tình trạng, tư vấn phương pháp và báo giá phù hợp.

Chi phí sửa mũi hỏng

Lựa chọn chi phí hay chất lượng?

Trong tâm lý hoang mang, sợ hãi, nhiều người lựa chọn sửa mũi giá rẻ tại các cơ sở kém uy tín, spa “chui” để nhanh chóng chỉnh sửa mũi hỏng. Do nâng mũi lần đầu khách hàng đã phải bỏ ra số tiền lớn và không phải ai cũng đủ tài chính cho việc sửa lại mũi lần 2.

Khi nâng mũi, hãy chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng, khuyết điểm mũi và cơ địa thay vì chọn giá rẻ. Phương pháp nâng mũi phù hợp có thể cao hoặc thấp hơn mức ngân sách bạn có sẵn.

Nếu bạn chọn sai phương pháp sửa mũi hỏng lần nữa sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt. Mũi bị tác động quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến cả mô mềm lẫn cấu trúc. Điều này khiến mũi khó vào form, không được thanh thoát, hiệu quả thẩm mỹ không cao và tăng nguy cơ biến chứng lần nữa.

Do đó, Bác sĩ Hoạt dành lời khuyên đến khách hàng: “Thay vì chọn giá rẻ để rồi tiền mất tật mang, bạn nên cân nhắc chọn cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi chất lượng, vừa đảm bảo an toàn, dáng mũi đẹp lại bền với thời gian.

Bác sĩ Hoạt sửa mũi hỏng

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Lời kết

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn là sửa ở đâu, ai sửa và sửa như thế nào. Hiện nay, khi nâng mũi tại Bác sĩ Hoạt, bạn có thể trả góp mà chất lượng vẫn được đảm bảo tối ưu. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nếu có như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Bs.Hoạt để được tư vấn nhanh nhất!