Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Có bảo hành không? Tiêu chí nào để đánh giá thời gian duy trì? Đây là một trong những câu hỏi bác sĩ Hoạt nhận được trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng giải đáp.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại phù hợp với hầu hết khách hàng muốn thay đổi toàn diện cấu trúc mũi. Theo đó, phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tạo dáng mũi S-line cao thon hoặc L-line cao tây, phù hợp với hầu hết mọi người mặt. Sóng mũi thon dài, đường cong mềm mại, chân mũi chữ A cân đối, lỗ mũi hạt chanh. 
 • Phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu nâng mũi như người có sóng mũi thấp, ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi lệch, mũi gồ hay biến chứng sau nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ…
 • Chỉ 60 phút phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Sau 7-10 ngày, mũi được tháo nẹp và cắt chỉ. Mũi bắt đầu lên form ổn định, cao thon tự nhiên.
 • Bác sĩ Hoạt trực tiếp thực hiện, vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Bác sĩ trả lời cho câu hỏi “nâng mũi cấu trúc có vĩnh viên không?” là CÓ. 

Nếu bạn thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng sụn nâng được đảm bảo, toàn bộ quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa, chăm sóc hậu phẫu đúng cách thì hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Bản chất của nâng mũi cấu túc là sự kết hợp sụn tự thân có vai trò bảo vệ đầu mũi, sụn sinh học nâng cao sống. Vì vậy, ngăn ngừa nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng. Sau một thời gian, sụn tự thân và sụn sinh học sẽ liên kết với sụn mũi, tạo nên cấu trúc ổn định, duy trì bền vững.

Độ bền của mũi phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để duy trì một chiếc mũi đẹp theo thời gian, khách hàng không nên quá chủ quan, mà cần chú ý nhiều yếu tố sau:

Cơ địa

Mặc dù cơ địa không có quá nhiều quyết định đến thời gian duy trì dáng mũi, tuy nhiên vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng.

Chất liệu sụn nhân tạo nếu không chất lượng thì nguy cơ cơ thể đào thải là rất lớn. Vì vậy, sử dụng sụn sinh học cao cấp, có khả năng tương thích lớn với cơ thể sẽ hạn chế tình trạng đào thải.

Trường hợp khách hàng có cơ địa đào thải quá mức gây ra hiện tượng sưng đỏ, được hiểu là cơ thể không chấp nhận chất liệu sụn. 

Độ bền của mũi phụ thuộc yếu tố nào?

Kỹ thuật của bác sĩ

Yếu tố này quyết định đến 90% độ bền và đẹp của dáng mũi. Bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ biết cách cân nhắc sử dụng chất liệu sụn phù hợp, đặt sụn đúng vị trí.

Điều này giúp dáng mũi sau phẫu thuật trở nên cân đối, hài hòa, hạn chế biến chứng và duy trì bền vững với thời gian.

Chăm sóc hậu phẫu

Quá trình chăm sóc sức khỏe, vệ sinh vết mổ, ăn kiêng tại nhà có ý nghĩa quan trọng giúp vết thương nhanh lành, mũi nhanh vào form và ngừa biến chứng. Bạn cần lưu ý:

 • Không vận động mạnh, tác động trực tiếp lên mũi như nắn, vặn, bóp mũi…
 • Đi lại nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt.
 • Kiêng ăn hải sản, rau muống, đồ nếp, thực phẩm cay nóng, các chất kích thích trong 1-1,5 tháng.
 • Vệ sinh mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn.

Bác sĩ Hoạt – nâng mũi cấu trúc bền đẹp số #1 hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phúc tạp nhằm tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Trước khi sửa mũi, lo lắng nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không là điều bình thường. Bởi không ai muốn nâng đi sửa lại nhiều lần.

Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ để giúp quá trình làm đẹp diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Lý do khách hàng yêu mến và lựa chọn TMV Saigon Star – Bác sĩ Hoạt là gì?

 • Bác sĩ Hoạt hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, đón đầu xu hướng thẩm mỹ và am hiểu mọi kỹ thuật nâng mũi.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nhập khẩu trực tiếp và được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận.
 • Phòng mổ vô trùng, máy móc hiện đại.
 • Chế độ chăm sóc tận tâm, chu đáo 24/24.
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn sau mỗi dịch vụ nâng mũi.

Saigon Star tự hào là địa chỉ đáp ứng mong muốn làm đẹp của mọi khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ không cần phải e ngại kết quả cũng như thời gian duy trì dáng mũi.

Trên đây là giải đáp nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, cũng như một số vấn đề xoay quanh. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp!