Mũi hỏng sau nâng không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý nặng nề. Nhiều người khi gặp biến chứng mũi hỏng, chỉ mong muốn tìm đến bác sĩ hoặc cơ sở thẩm mỹ để có thể sửa lại. Tuy nhiên, sửa lại mũi hỏng cũng cần có thời gian mới sửa được. Bác sĩ Hoạt chia sẻ với bạn thời gian thích hợp để sửa mũi hỏng sau nâng.

Thời gian sửa lại mũi hỏng

Thời gian bao lâu có thể sửa lại mũi hỏng?

Thế nào là mũi hỏng sau nâng?

Mũi hỏng sau nâng được hiểu là các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng, co rút, sống mũi lệch vẹo, ngắn hếch… hay thậm chí, nâng mũi xong không được như ý cũng xếp vào mũi hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng chủ yếu do khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, spa “chui”, bác sĩ tay nghề non kém, không có kinh nghiệm; quy trình phẫu thuật không đạt chuẩn, dụng cụ phẫu thuật không được vô trùng; chế độ chăm sóc hậu phẫu sai cách và số ít do cơ địa.

Biến chứng thẩm mỹ mũi ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và tâm lý của khách hàng. Lúc này, điều cần thiết là bạn nên bình tĩnh, tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn giỏi để được thăm khám và tìm được cách khắc phục kịp thời sửa lại mũi hỏng.

Mũi hỏng sau nâng

Thời gian bao lâu có thể sửa lại mũi hỏng?

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp và tác động đến cấu trúc mũi nhằm thay đổi hình dáng mũi. Cho nên, các tế bào và mô mũi cần có thời gian ổn định và phục hồi. Thông thường, mất từ 3-6 tháng để mũi hoàn toàn hồi phục. Lúc này, nếu bạn muốn sửa lại mũi, tái phẫu thuật thì sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi hỏng và đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

Với các trường hợp như mũi nhiễm trùng, sưng tấy, tiết dịch, đầu mũi bị thủng,… thì thời gian sửa mũi sẽ sớm hơn. Cho nên sau bao lâu có thể sửa lại mũi hỏng còn phụ thuộc vào tình trạng biến chứng của mũi.

Bác sĩ Hoạt tư vấn

Phẫu thuật sửa mũi hỏng sẽ vừa khắc phục biến chứng vừa tái cấu trúc dáng mũi. Tuy nhiên, không thể đảm bảo mũi đẹp 100% như nâng lần đầu. Bên cạnh đó, sau khi nâng hỏng lần 1, bác sĩ Hoạt khuyến cáo bạn cần tìm cơ sở uy tín và bác sĩ giỏi để sửa lại. Tránh sửa đi sửa lại nhiều lần khiến mô mũi mỏng dần và việc sửa càng trở nên khó khăn.

Trên đây là giải đáp về thời gian sửa lại mũi hỏng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn ngay nhé!