So với nâng mũi mới, kỹ thuật sửa lại mũi hỏng luôn phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên sâu, có kỹ thuật cực kỳ chính xác. Với thách thức này, bác sĩ Hoạt đã và đang trở thành người đáng tin cậy, đồng hành cùng chị em chỉnh sửa lại hàng nghìn ca sửa mũi hỏng trong suốt thời gian qua.

Sửa lại mũi hỏng

3 lý do chọn Bác sĩ Hoạt để sửa lại mũi hỏng

Bác sĩ phẫu thuật hơn 13 năm kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng nhất trong mọi ca phẫu thuật sửa mũi hỏng đó chính là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ Hoạt có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân là bác sĩ CKI, tốt nghiệp Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, từng làm tại bệnh viện Trưng Vương, thẩm mỹ viện VIP, thẩm mỹ viện Xuân Trường, thường xuyên học tập và nâng cao tay nghề. Nhờ vậy bác đã thực hiện thành công hơn 16000 ca nâng mũi, trong đó có hơn 5000 ca sửa lại mũi hỏng.

Bác sĩ Hoạt chuyên sửa mũi hỏng

Trang thiết bị y tế hiện đại

Ngoài yếu tố chuyên môn của bác sĩ Hoạt, thẩm mỹ viện Saigon Star – nơi bác sĩ Hoạt đang công tác còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị máy móc thiết bị tiên tiến, phòng mổ vô trùng… Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi ca sửa mũi hỏng.

Hiểu được mong muốn của khách hàng

Bác sĩ Hoạt luôn dành thời gian lắng nghe nguyện vọng của từng khách hàng về dáng mũi mới hoặc tái sửa lại mũi. Bác sĩ hiểu rằng, mỗi khách hàng khi quyết định làm đẹp đều mong muốn có được kết quả tốt nhất. Để thực hiện một ca phẫu thuật, khách hàng đã đánh đổi sức khỏe và tiền bạc.

Chính vì vậy, bác luôn tâm huyết với từng ca nâng mũi, sửa mũi hỏng. Làm sao để mang lại kết quả tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi mới, hoàn thiện nhan sắc của mình.

Thấu hiểu tâm lý e ngại và lo lắng của những người phải sửa lại mũi hỏng¸ bác sĩ Hoạt luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đảm bảo tái tạo dáng mũi cho bạn một cách hoàn thiện nhất.

Bác sĩ Hoạt tư vấn

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ sửa mũi hỏng¸ bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí nhé!