Bật mí địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín ngay trong bài viết này. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi an toàn để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật, thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây nhé!

Sửa lại mũi hỏng ở đâu?

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Trường hợp nào cần sửa mũi hỏng?

Để thay đổi diện mạo mới mẻ và đẹp hơn, nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, bên cạnh những ca sửa mũi thành công, không ít người gặp biến chứng, “ôm hận” với chiếc mũi biến dạng. 

Mũi hỏng sau phẫu thuật được hiểu là những ca phẫu thuật nâng/sửa mũi “lỗi” khiến chiếc mũi bị biến dạng hoặc không đẹp như ý muốn. Nếu bạn đang gặp những vấn đề dưới đây, thì chắc chắn bạn nên tìm đến địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín để khắc phục biến chứng kịp thời.

 • Lộ sóng bóng đỏ đầu mũi.
 • Sống mũi lệch vẹo.
 • Dáng mũi thô, cứng, không được tự nhiên.
 • Mũi co rút, biến dạng, ngắn hếch.
 • Mũi sưng tấy kéo dài, chảy dịch, có nguy cơ hoại tử hoặc nhiễm trùng.
 • Mũi biến dạng do tai nạn.
 • Lộ sụn, tụt sụn, sụn đâm thủng da mũi.
 • Mũi không đẹp như ý muốn.
Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân mũi hỏng sau nâng

Để tìm ra phương án chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả, bạn phải gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và nguyên nhân gây biến chứng. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến mũi hỏng sau nâng.

Nguyên nhân mxui hỏng sau nâng

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Mặc dù hầu hết các ca nâng mũi đều là tiểu phẫu, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trên thực tế, tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều tiềm ẩn rủi ro biến chứng. Nhưng nếu được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì tỷ lệ này sẽ được giảm mức tối thiểu.

Mặc dù vậy, hiện nay không ít người vẫn lựa chọn những spa “chui”, cơ sở không được cấp phép để thực hiện nâng mũi giá rẻ. Bác sĩ non kém, trình độ tay ngang không có giấy phép hành nghề.

Hậu quả biến chứng từ nhẹ đến nặng, mũi bị biến dạng, diện mạo bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhan sắc, tâm lý và sức khỏe cũng bị tổn thương đáng kể.

Chất liệu nâng mũi 

Chất liệu nâng mũi không phù hợp, kém chất lượng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến phẫu thuật nâng mũi hỏng. Sụn nâng mũi khi được lựa chọn để cấy ghép cần có độ tương thích cao. Nếu độ tương thích thấp, cơ thể sẽ gây phản ứng kích ứng, đào thải. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, sưng viêm, nhiễm trùng…

Chăm sóc hậu phẫu

Chiếm tới hơn 20% sự thành công của ca nâng mũi, bạn tuyệt đối không được chủ quan trọng giai đoạn chăm sóc hậu phẫu. Chăm sóc không nghiêm túc sau phẫu thuật có nguy cơ dẫn đến những biến chứng không mong muốn ngay cả khi bạn đã thực hiện tại cơ sở uy tín. Lúc này bạn sẽ mất thời gian để tìm thêm địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín.

Lưu ý khi sửa mũi hỏng sau nâng

Thời điểm sửa mũi hỏng

Không phải trường hợp mũi hỏng nào cũng giống nhau và thời điểm phù hợp để chỉnh sửa biến chứng cũng khác nhau.

Với một số trường hợp như mũi lệch, lộ sóng, bác sĩ có thể can thiệp để chỉnh sửa ngay. Ngược lại có nhiều trường hợp không thể can thiệp ngay, mà phải đợi từ 3-6 tháng, vùng mũi hoàn toàn hồi phục mới có thể tái phẫu thuật.

Chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, bác sĩ có tay nghề cao

Hơn 90% ca nâng mũi thất bại đều xuất phát từ trình độ non kém của bác sĩ, thậm chí có những người không có chuyên môn, không có giấy phép hành nghề, khoác áo blouse lên tự xưng là bác sĩ.

Để khắc phục biến chứng hiệu quả và không tiếp tục gánh chịu những tổn thương, bạn hãy tìm đến địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, bác sĩ có tên tuổi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm và có tầm.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Chuẩn bị chi phí sửa mũi hỏng

Có thể nhận định, hầu hết các ca sửa mũi hỏng đều phức tạp do cấu trúc mũi bị tổn thương không nhỏ. Chính vì vậy, chi phí sửa mũi hỏng sẽ cao hơn chi phí nâng mũi, đặc biệt với những ca sửa mũi hỏng nhiều lần.

Do đó, bạn cần tỉnh táo để không chọn nhầm cơ sở “giá rẻ”.

Yếu tố đánh giá địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín

Bạn sẽ chọn lựa cơ sở thẩm mỹ, địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín và an toàn dễ dàng hơn nếu nơi đó đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế: đảm bảo các yêu cầu kiểm định khắt khe về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, điều kiện vô trùng trong phẫu thuật.
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy trình thẩm mỹ mũi được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, đạt chuẩn và an toàn trước, trong và sau phẫu thuật.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, theo tiêu chuẩn.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, bác sĩ nâng mũi giỏi và uy tín. Tuy nhiên, để sửa mũi hỏng thành công không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện.

TMV Saigon Star là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín giúp nhiều khách hàng khắc phục biến chứng thành công trong nhiều năm qua. Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Hoạt tại Saigon Star được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay.

Bậc thầy sửa mũi hỏng - bác sĩ Hoạt

Được mệnh danh là “bậc thầy sửa mũi hỏng”, Bs.Hoạt không chỉ giúp hàng ngàn người sở hữu dáng mũi đẹp hơn mà còn “cứu” nhiều trường hợp là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Rất nhiều ca mũi hỏng phức tạp đều được bác sĩ khôi phục tối đa, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 16000 ca nâng mũi, không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật. Lựa chọn Bác sĩ Hoạt là quyết định đúng đắn và an toàn nhất của bạn.

Hình ảnh khách hàng

Hình sửa mũi hỏng

Xuân Thùy (Hình: Saigon Star)

Hình sửa mũi hỏng

Thu Hoàng (Hình: Saigon Star)

Hình sửa mũi hỏng

Hình sửa mũi hỏng