Nâng mũi sụn sườn được xem như là vị cứu tinh cuối cùng cho những ca biến chứng, nâng mũi hỏng. Vậy nâng mũi sụn sườn là gì? Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn? Cùng Bác sĩ Hoạt tìm hiểu ngay nhé!

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Thế nào là nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sườn tự thân của chính khách hàng để dựng trụ mũi vững chắc. Phương pháp có sự kết hợp với sụn vành tai (hoặc sụn cân cơ thái dương) cùng sụn sinh học Surgiform. Hiệu quả khắc phục gần như mọi khuyết điểm, mang lại dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Sụn sườn được lấy tại vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7, có độ tương thích cao, an toàn và ngăn ngừa biến chứng sau nâng mũi. Bên cạnh đó, giảm khả năng đào thải tối đa để duy trì bền lâu.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn đặc biệt phù hợp với người sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi hỏng do tai nạn, dị tật bẩm sinh… Tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức làm đẹp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Để nâng mũi an toàn và hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu rõ xem đâu là giải pháp phù hợp cho mình. Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn ngay dưới đây.

Nâng mũi sụn sườn

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Được đánh giá là phương pháp làm đẹp tối ưu, những ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn:

  • Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện trong Bệnh viện đạt chuẩn y tế, trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, phòng mổ vô trùng, gây mê an toàn.
  • Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.
  • Sử dụng sụn tự thân tương thích, không gây biến chứng, đào thải, cho dáng mũi có độ cao tự nhiên.
  • Sụn sinh học Surgiform được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng, độ đàn hồi va độ bền cao, nâng cao sống mũi, mang lại sự mềm mại, ổn định và hạn chế di lệch.
  • Khắc phục tối đa biến chứng sống mũi vẹo, bóng đỏ lộ sóng, trụ mũi yếu, mũi hỏng tai nạn, mũi co rút ngắn hếch, khuyết lõm chóp mũi…
  • Không xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, không đau, không khó chịu.
  • Hiệu quả duy trì bền lâu nếu được chăm sóc tốt, tái khám định kì và không có tai nạn ngoài ý muốn.

Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh những ưu điểm, nâng mũi sụn sườn cũng có nhược điểm:

  • Thời gian phẫu thuật lâu hơn, do phỉa chiết tách sụn sườn khỏi cơ thể. Trung bình cần từ 180 – 240 phút cho ca phẫu thuật.
  • Kỹ thuật phức tạp, cần tỉ mỉ và chính xác cao. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bất kỳ sơ suất nào cũng có thể nguy hiểm đến sức khỏe.
  • Đòi hỏi chế độ chăm sóc nghiêm ngặt, ít nhất 3 tháng mũi mới ổn định hẳn.

Bác sĩ Hoạt – nâng mũi sụn sườn đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Saigon Star là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ Hoạt có hơn 13 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ và giấy phép hành nghề. Bác sĩ Hoạt trự ctiepes thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Điều này đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Ngay sau phẫu thuật, khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu cuối cùng. Nếu cần thay đổi, bác sĩ sẽ điều chỉnh ngay. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng dáng mũi sau nâng không phù hợp.

Đối với nâng mũi sụn sườn, phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bênh viện 30/4 của Bộ Công An, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dr.Hoạt nâng mũi sụn sườn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm, Saigon Star là địa chỉ uy tín giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp và khắc phục biến chứng mũi hỏng sau nâng.

Trên đây là ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ hotline để được bác sĩ tư vấn trực tiếp!