Khao khát sở hữu chiếc mũi có sóng, chị Lê Thị Điệp tích góp gần 20 năm mới có đủ số tiền để nâng mũi. Nhưng đời không như là mơ, con đường hiện thực hóa ước mơ của chị lại gặp rất nhiều trắc trở. 2 lần đặt hết niềm tin vào “bác sĩ”, chị nhận ra mình đã đặt sai chỗ và nhận về chiếc mũi hỏng nghiêm trọng.

Bác sĩ Hoạt

Bác sĩ Hoạt đã cứu tôi một lần nữa

Ước mơ 20 năm và hậu quả

Vào tháng 6/2020, chị Lê Thị Điệp được đồng nghiệp giới thiệu nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ tại quận 11 (TPHCM). Với khuyết điểm chiếc mũi không có sóng, thấp bè và khao khát được sở hữu chiếc mũi có sóng, chị Điệp nhanh chóng quyết định thực hiện nâng mũi tại đây.

Chị Điệp chia sẻ: “Từ nhỏ, chị đã bị chê bai, dè bỉu về nhan sắc của mình. Ngay cả ngày chồng dẫn chị về ra mắt, mẹ chồng cũng dành cho chị cái nhìn miệt thị về nhan sắc. Điều này càng khiến chị bị tổn thương và mặc cảm.

Tại cơ sở thẩm mỹ quận 11, chị Điệp cũng không biết người tư vấn có phải là bác sĩ không, chỉ thấy họ mặc áo blouse. Kết quả sau 20 ngày nâng mũi lần đầu, mũi bị viêm nghiêm trọng, sưng nề, có dấu hiệu nhiễm trùng buộc phải rút sụn. Sau 3 tháng, chị được hẹn quay lại để tái phẫu thuật sửa mũi hỏng.

May mắn không mỉm cười với người phụ nữ này, khi trong quá trình tách khoang, cơ sở kia đã làm lủng da đầu mũi nhưng không nói cho chị biết. Sau 3 ngày, mũi có dấu hiệu lở loét, khuôn mặt sưng nề khiến chị suy sụp vô cùng.

Lê Thị Điệp - sửa mũi hỏng chữa tâm hồn

Sự vô tâm của cơ sở thẩm mỹ, lảng tránh trách nhiệm đã biến ước mơ của chị Điệp trở thành ác mộng. Áp lực vì đồng nghiệp nói “đẹp đâu không thấy, chỉ thấy mang thảm họa về nhà”, những ánh nhìn soi mói của người đời đã khiến chị quyết định nghỉ việc công nhân may để làm công việc lượm ve chai, bịt kín mặt cả ngày, tách xa xã hội.

Chị Điệp nghẹn ngào chia sẻ: “Có lẽ do quá khao khát về chiếc mũi đẹp, lại không tìm hiểu kỹ thông tin, chị đã lựa chọn cơ sở đó. Lúc mũi gặp biến chứng, chị khóc suốt vì stress, áp lực và tủi thân. Chị đã có ý định tự tử vì cảm thấy mang chiếc mũi hỏng về làm xấu chồng xấu con. Nhưng trong giây phút ấy, đứa con là động lực duy nhất giúp chị cố gắng.”

Đây chắc hẳn là khoảng thời gian tăm tối nhất với chị Lê Thị Điệp trong gần 40 năm cuộc đời.

Cuộc gặp định mệnh với bác sĩ Hoạt

Như một cái duyên, chị Điệp được một người xa lạ giới thiệu đến với bác sĩ Hoạt – Bậc thầy sửa mũi hỏng. Mang trong lòng những tổn thương và sự ngờ vực, nhưng chị Điệp vẫn quyết định đến gặp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, hy vọng có thể sửa lại biến chứng mũi hỏng.

Tháng 2/2021, chị Điệp lần đầu gặp bác sĩ Hoạt trong tình trạng mũi còn viêm và chảy dịch. Bác sĩ Hoạt đã lắng nghe câu chuyện của chị và rất đồng cảm với người phụ nữ này. Hơn ai hết, bác hiểu đam mê làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc của mỗi người, đặc biệt ước mơ của chị Điệp đã kéo dài hơn 20 năm.

Tuy nhiên, chi phí sửa mũi hỏng nằm ngoài tầm kiểm soát của chị. Dành dụm hơn 20 năm, toàn bộ số tiền chị đã chi cho lần nâng mũi trước. Giờ đây, chị biết phải làm sao?

May mắn với suất tài trợ 100%

Hy vọng vẫn còn đó, chị Điệp được bác sĩ Hoạt tài trợ 100% chi phí phục hồi mũi hỏng ( chương trình Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn) như mở ra cho chị cánh cửa của niềm tin.

Chia sẻ ngay khi nhận được tin vui, chị Điệp xúc động: “Thật sự nằm mơ chị cũng không dám nghĩ đến điều này. Cảm ơn bác Hoạt, cảm ơn chương trình Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn đã cho em cơ hội được vực dậy niềm tin.”

Trải qua quá trình thăm khám, với trường hợp của chị Điệp, bác sĩ Hoạt chỉ định nâng mũi cấu trúc sụn sườn: sử dụng sụn sườn dựng lại trụ vững chắc, sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn Surgiform để nâng cao sống mũi. Mục đích của ca phẫu thuật là tái tạo lại dáng mũi, giúp chị lấy lại tự tin, tái hòa nhập cộng đồng, không còn mặc cảm về nhan sắc của mình nữa.

Đầu tháng 1/2022, chị Điệp bước vào ca phẫu thuật sửa mũi hỏng. Chia sẻ trước thời khắc quan trọng, chị Điệp cho hay: “Chị chỉ muốn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, có sóng mũi như vậy là chị hạnh phúc lắm rồi.”

Bác sĩ CKI.Nguyễn Hữu Hoạt là người trực tiếp thực hiện cho chị. Sau hơn 120 phút, cả bác sĩ và toàn bộ ekip đều hạnh phúc, ca phẫu thuật đã kết thúc tốt đẹp. Biến chứng được loại bỏ, chị Điệp còn xinh đẹp và nổi bật hơn với dáng mũi mới. Quan trọng hơn hết, bác sĩ Hoạt tin rằng chị Điệp đã tìm lại được sự tự tin và niềm hạnh phúc mới trong cuộc sống của mình.

Bác sĩ Hoạt - Sửa mũi hỏng chữa tâm hồn

Hy vọng với câu chuyện của chị Lê Thị Điệp sẽ giúp mọi người hãy luôn lựa chọn sáng suốt để sở hữu dáng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, đừng từ bỏ ước mơ của mình.

Chương trình Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn vẫn đang diễn ra và còn 2 suất tài trợ 100% phục hồi mũi hỏng. Toàn bộ thông tin chương trình, mời bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Hành trình thay đổi của chị Lê Thị Điệp