Như bao người khác, Trịnh Hòa tìm đến thẩm mỹ mũi với mong muốn thay đổi diện mạo. Nhưng trớ trêu, sau 5 năm cô nhận lại sự nhận vọng nặng nề. Mũi lệch sóng, trụ yếu khiến cô tự ti, ngại giao tiếp. Hòa chia sẻ: “Tôi đã tin tưởng cơ sở đó, nhưng không ngờ kết quả lại như thế này…

Trịnh Hòa - Mũi lệch sóng

Trịnh Hòa – Mũi lệch sóng

Tạm ứng niềm tin để rồi mũi lệch sóng

Tạm ứng niềm tin nhầm địa chỉ

Trở lại thời điểm 5 năm trước, đẻ thay đổi diện mạo, xinh đẹp và tự tin cũng như thuận lợi hơn trong công việc, Hòa tìm đến một cơ sở thẩm mỹ khá nổi tiếng để nâng mũi, gửi gắm niềm tin và vẻ đẹp của mình.

Tại đây, Hòa được chỉ định nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn thường. Nhưng người tư vấn cho Hòa không phải bác sĩ chuyên khoa, mà chỉ là nhân viên tư vấn. Lúc này, chị chưa nhận ra tầm quan trọng của việc thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Thay vì dành thời gian tìm hiểu cơ sở, bác sĩ và phương pháp thực hiện, Hòa nhanh chóng quyết định nâng mũi ngay sau khi được tư vấn. Khát khao sở hữu dáng mũi mới, diện mạo mới đã thôi thúc Hòa.

Thời gian đầu sau nâng mũi, mũi khá đẹp và ổn định. Tuy nhiên, do không được bác sĩ đủ chuyên môn phân tích tình trạng và đưa ra giải pháp phù hợp, cũng như việc sử dụng sụn kém chất lượng, nên sau một thời gian mũi của Hòa gặp biến chứng nghiêm trọng – mũi lệch sóng.

Biến chứng mũi lệch sóng

Biến chứng “ập đến” với cô gái trẻ

Sau phẫu thuật, mũi xuất hiện tình trạng chảy dịch, đau nhức kéo dài. Hòa nhanh chóng quay trở lại cơ sở thẩm mỹ để được xử lý tình trạng này. 

Tại đây, bác sĩ chỉ định uống kháng sinh và tiếp tục theo dõi chứ không trả lời rõ nguyên nhân do đâu. Chỉ vì đặt hết niềm tin vào cơ sở này, Trịnh Hòa đã không thăm khám nơi khác.

Sau một thời gian, tình trạng chảy dịch có thuyên giảm, nhưng lại xuất hiện biến chứng khác nghiêm trọng hơn. Mũi lệch sóng, lộ sụn, trụ yếu, góc mũi gãy. Đặc biệt, sụn hoàn toàn tách rời không bám vào xương cũng như mô da. Từ một người năng động, Trịnh Hòa trở nên tự ti vì lệch sóng mũi. Cô mất niềm tin vào các cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật. Điều này vô tình cản trở Hòa đi tìm con đường khắc phục biến chứng mũi hỏng, suốt 5 năm, cô sống mà không biết làm gì với chiếc mũi lệch sóng.

May mắn mỉm cười khi Hòa gặp Bác sĩ Hoạt

Mũi lệch sóng ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của Hòa. Rõ nhất là thường xuyên khó thở và đau nhức mũi. Lúc này, chị quyết tâm tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình. Sau khi tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, Hòa biết đến bác sĩ Hoạt – người được mệnh danh “Bậc thầy sửa mũi hỏng”. Cô quyết định đặt niềm tin một lần nữa ở Bs.Hoạt.

Bác sĩ Hoạt sửa mũi hỏng

Đến với Saigon Star trong tình trạng mũi lệch sóng, lộ sụn, trụ yếu, Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Hoạt sau khi lắng nghe câu chuyện và thăm khám đã quyết định phục hồi mũi hỏng cho Hòa. Bác sĩ chỉ định nâng mũi cấu trúc Surgiform, tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi.

Sau 60 phút phẫu thuật với sự tập trung cao độ, dáng mũi của chị Hòa được tái tạo hoàn chỉnh. Bác sĩ can thiệp:

  • Rút sụn cũ.
  • Sử dụng sụn Surgiform để nâng cao sóng, tạo độ cong tự nhiên.
  • Sử dụng sụn tự thân bao bọc và kéo dài đầu mũi, tạo độ cao bay mềm mại.

Mục đích của sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Dáng mũi sau phẫu thuật thay đổi toàn diện, khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch sóng. Hòa đã có thêm niềm tin để làm việc và yêu đời hơn. Nhìn thấy ánh mắt và nụ cười xúc động của cô gái, Saigon Star và bác sĩ Hoạt tin rằng, câu chuyện này sẽ mang lại động lực cho những ai đang gặp tình huống tương tự.

Phục hồi mũi hỏng

Kết quả mỹ mãn

Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Hãy gửi gắm niềm tin và nhan sắc của mình cho một cơ sở và bác sĩ uy tín.

Thực hiện thành công hơn 16000 ca nâng mũi, trong đó có hàng ngàn ca sửa lại mũi hỏng, bác sĩ Hoạt hy vọng có cơ hội đồng thành và tiếp sức mang lại dáng mũi đẹp, an toàn cho những ai đang tìm kiếm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo.