Mong muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình để sở hữu chiếc mũi cao xinh. Nhưng cứ nâng rồi sửa, hành trình dài của chị Lý Lâm Linh như không có hồi kết. Lần thứ 5 chị sửa mũi với biến chứng lệch vách ngăn

Lệch vách ngăn

Vật vã với những lần sửa mũi, chị nghẹn ngào: “Chị bị trầm cảm luôn, chị đeo khẩu trang suốt, kiểu như chị muốn chết luôn á…”

Lần thứ 5 sửa mũi với biến chứng lệch vách ngăn

4 Lần sửa mũi không ưng ý, thậm chí 2 lần bị viêm nhiễm

Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon, phù hợp với khuôn mặt đã thôi thúc chị Lâm Linh thực hiện thẩm mỹ mũi. 2 lần đầu, mặc dù chưa gặp biến chứng nhưng chị Linh không ưng ý vì thấy không có nhiều sự thay đổi.

Lần thứ 3 nâng mũi, chị được chỉ định nâng mũi sụn tai, mổ hở. Nhưng mới chỉ được 10 ngày, chị buộc phải rút sụn và chờ hơn 2 tháng sau tái phẫu thuật. Nguyên nhân xuất phát từ việc kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo khiến mũi bị viêm nhiễm. 

Sau 2,5 tháng chị được tái phẫu thuật nâng mũi lần 4. Dường như “vận đen” vẫn chưa buông tha chị khi lần này, chị còn gặp biến chứng nặng hơn lần trước: viêm nhiễm,  lệch vách ngăn, góc mũi trán thấp.

Lệch vách ngăn

Cứ nâng rồi sửa càng khiến mọi thứ trở nên mệt mỏi. Đánh đổi thời gian, sức khỏe và tiền bạc nhưng mũi lại gặp biến chứng. Suốt thời gian sau đó, chị Linh sống trong stress, lo lắng, mặc cảm và tự ti. Chị không dám ra đường, không dám gặp gỡ bạn bè. Cuộc sống của chị gói gọn trong gia đình.

Chị nghẹn ngào: “Chị bị trầm cảm luôn, chị đeo khẩu trang suốt, kiểu như chị muốn chết luôn á…”

Tìm lại sự tự tin cùng Bác sĩ Hoạt

Hơn 30 tuổi, trải qua 4 lần phẫu thuật mũi để rồi gặp biến chứng lệch vách ngăn, lộ sụn. Sự thật khó mà chấp nhận được. Không chấp nhận sống chung với chiếc mũi hỏng, chị quyết tâm sửa mũi thêm lần nữa. Lần này chị tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín. 

Sau khi tìm hiểu trên google và facebook, chị biết đến Bác sĩ Hoạt – chuyên gia sửa mũi hỏng tại TPHCM. Chị gặp bác để được tư vấn nhiều lần, chị Linh chỉ hy vọng có thể cải thiện một chút thôi.

Đến bác sĩ Hoạt cũng bất ngờ vì 4 lần sửa mũi của chị. Qua thăm khám, bác sĩ Hoạt xác định tình trạng mũi của chị Lâm Linh, đánh giá lệch vách ngăn nặng, da mũi mỏng, đầu mũi hếch.

Chị Linh được chỉ định nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform nhằm tái cấu trúc mũi, chỉnh lại vách ngăn, nâng cao sống mũi, kéo dài chóp mũi tạo độ cao bay mềm mại.

Bước vào ca phẫu thuật lần thứ 5, chị Linh không tránh khỏi những lo lắng và sợ hãi. Mọi niềm tin giờ đây đặt cả vào bác Hoạt.

Sửa mũi hỏng

Sau hơn 60 phút với sự tập trung cao độ của bác sĩ Hoạt cùng đội ngũ phẫu thuật, kết quả đã thành công vượt ngoài mong đợi. 

  • Dáng mũi cao thon.
  • Khắc phục triệt để tình trạng lệch vách ngăn.
  • Vách ngăn được dựng lại chắc chắn hơn.
  • Đầu mũi được kéo dài, hài hòa với gương mặt.

Quay lại tái khám và cắt chỉ sau 10 ngày, chị Linh xúc động: “Chị bất ngờ lắm, chị hồi hộp chờ từng ngày để được tháo nẹo, cắt chỉ sau 10 ngày. Chị chỉ mong cải thiện một chút để không còn bị lệch vách ngăn thôi. Nhưng không ngờ lại đẹp như vậy…

Chị Linh cảm thấy vô cùng may mắn vì lần này đã quyết định đúng đắn khi chọn Bác sĩ Hoạt. Chị Linh cũng gửi lời tới những ai đang có ý định phẫu thuật nâng mũi: “Hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tâm và có tầm. Đừng để sửa mũi lại nhiều lần. Đáng sợ lắm.”

Khách hàng sửa mũi hỏng

Chị Lâm Linh hiện tại

Hy vọng với câu chuyện của chị Lâm Linh – nâng mũi bị lệch vách ngăn sẽ là kinh nghiệm đắt giá cho tất cả mọi người trước khi sửa mũi. 

Chúc chị Linh luôn vui khỏe và xinh đẹp!