Suốt 2 năm trầm cảm với chiếc mũi hỏng – co rút biến dạng đầu mũi, đi nhiều nơi đều bị từ chối. Diểm Trang – cô gái 9x đến từ Long An nghẹn ngào: “Mình chỉ muốn dáng mũi trở lại bình thường, không cần đẹp nữa, khuyết điểm lõm mũi này mất đi thôi…

Co rút biến dạng đầu mũi

Hành trình giải cứu co rút biến dạng đầu mũi

Sai lầm nối tiếp sai lầm

Vốn có gương mặt khả ái với nhiều nét duyên dáng, Diểm Trang tự tin với nhan sắc của chính mình. Như thật trớ trêu, cách đây hơn 2 năm, cô nàng 9x không may gặp tai nạn nghiêm trọng khiến mũi lõm vào trong. Đây được xem như biến cố lớn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và nhan sắc của Trang.

Ngay sau đó, Trang tìm đến một cơ sở thẩm mỹ và được chỉ định nâng mũi cấu trúc. May mắn tiếp tục bỏ qua cô gái này. Sau phẫu thuật, mũi bị viêm và nhiễm trùng, bắt buộc phải tháo sụn. Kỹ thuật và cách xử lý thiếu chuyên môn của cơ sở thẩm mỹ không uy tín này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc mũi của Trang.

Một mình đương đầu với tất cả, tâm lý sở xấu, chị lại vội vàng lựa chọn tiêm filler vì nghĩ rằng đây là cách “lấp đầy” phần khuyết lõm. Nhưng mũi kích ứng nặng trĩu đến khó chịu, vết lõm không những không được cải thiện mà còn buộc phải tiêm tan.

Sai lầm cứ nối tiếp nhau, chẳng giải quyết được gì mà vô hình đã làm biến chứng nặng hơn bao giờ hết.

Khuyết lõm chóp mũi

Trầm cảm kéo dài trong 2 năm

Biến chứng co rút biến dạng đầu mũi khiến Trang trầm cảm kéo dài. Trước đây, Trang là cô gái hoạt bát, năng động và có nhiều mối quan hệ, giao lưu cùng nhiều bạn bè. Nhưng kể từ khi biến chứng ập tới, cô gái “trốn” tất cả mọi thứ.

Trang chia sẻ: “Mình từ chối tất cả cuộc hẹn cùng bạn bè với lý do bận công việc, từ đó các mối quan hệ cũng co lại dần…”. 

Khi quyết định nâng mũi sau tai nạn, không được sự cho phép từ gia đình. Nhưng sự tự ti đã thôi thúc Trang phải làm điều đó. Khi nâng mũi lần đầu, thấy có sự cải thiện đáng kể, cả Trang và gia đình đều rất vui.

Trái với sự mong đợi của chị và gia đình, khi mũi hư nặng, Trang không dám về nhà, không dám gặp ba mẹ vì sợ gia đình lo lắng. Cô tìm mọi cách để che đi chiếc mũi hỏng. 

Trang nghẹn ngào: “Mình thật sự thấy áp lực, mình không dám đi ra ngoài. Mình chỉ đi từ nhà đến chỗ làm, đi đâu cũng bị chỉ trỏ

Mang hy vọng được sửa lại biến chứng co rút biến dạng đầu mũi và có dáng mũi đẹp hơn, chị tìm đến nhiều nơi nhưng đều bị từ chối vì lý do đầu mũi đã tổn thương nặng, trụ mũi quá yếu, có sửa cũng không cải thiện được bao nhiêu. Điều này như một lần nữa đánh vào tâm lý đang hoảng loạn của cô nàng 9x.

Đặt niềm tin ở Bác sĩ Hoạt 

Diểm Trang không từ bỏ khát khao được thay đổi, được sửa lại mũi hỏng. Sau khi tìm kiếm nhiều thông tin, Trang đến với Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt. Bác sĩ nhận định, trường hợp của Trang là mũi hỏng khá nặng: Khuyết lõm, co rút biến dạng đầu mũi, vách ngăn co rút tụt vào trong, trụ mũi bị vẹo sang trái.

Sau thăm khám, bác sĩ chỉ định nâng mũi sụn sườn, tái cấu trúc mũi bằng sụn vành tai và sụn Surgiform, kết hợp sụn sườn tự thân dựng lại trụ mũi vững chắc. Mục đích nhằm mang lại chóp mũi tròn đầy, hai lỗ mũi đều nhau, nâng cao sóng mũi phù hợp với gương mặt.

Trang chia sẻ: “Mình chỉ muốn chiếc mũi trở lại bình thường, không cần đẹp nữa, khuyết điểm lõm này mất đi thôi.”

Nụ cười trở lại với Diểm Trang

Hơn 60 phút, với sự tập trung cao độ của bác sĩ Hoạt cũng ê kip phẫu thuật đã giúp Trang tìm lại chính mình.

Kết quả, khuyết điểm không chỉ được khắc phục triệt 2204

để mà còn mang lại dáng mũi mới thanh tú và hài hòa hơn:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng co rút biến dạng đầu mũi, khuyết lõm, lệch vách ngăn.
  • Sóng mũi cao thanh, hài hòa với đường nét gương mặt.
  • Chóp mũi tròn đầy, sóng mũi có độ lượn tự nhiên.
  • Lỗ mũi cân đối, đều nhau.

Diểm Trang đã thực sự lột xác sau khi sửa lại mũi hỏng tại Saigon Star – Bác sĩ Hoạt. Nụ cười mãn nguyện của Trang là minh chứng cho tất cả. Giờ đây, cô nàng 9x thoải mái hơn trong mối quan hệ với bạn bè, tự tin giao tiếp, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Sửa mũi co rút biến dạng

Trang hạnh phúc chia sẻ: “Sau gần 1 năm sửa lại mũi hỏng, công việc của mình thuận lợi hơn rất nhiều, mình tự tin hơn với nhan sắc hiện tại và cũng đã gặp được tình yêu của mình.”

Hy vọng với câu chuyện của Diểm Trang sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho những ai mong muốn thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Đừng vội vàng “tạm ứng niềm tin” cho bất kỳ ai, bất kỳ cơ sở nào. Hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, phương pháp sửa mũi để tránh “sai lầm nối tiếp sai lầm”.

Nếu bạn đang gặp tình trạng như Trang – co rút biến dạng đầu mũi, hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Hoạt để được thăm khám và tư vấn nhé!