Ngày 31/12/2021 vừa qua, Thẩm mỹ viện Saigon Star đã chào đón chị Lê Thị Điệp – chủ nhân đầu tiên suất tài trợ 100% phục hồi mũi hỏng. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – GĐ TMV Saigon Star đã tận tay trao phần quà may mắn đến nhân vật đặc biệt này. 

Bác sĩ Hoạt trao suất tài trợ

Bác sĩ Hoạt trao suất tài trợ

Phát biểu tại lễ trao giải, bác sĩ Hoạt bày tỏ: “Trong quá trình làm nghề của bác, càng ngày bác càng gặp nhiều ca biến chứng trong thẩm mỹ, nhiều nhất là trong nâng mũi. Nguyên nhân xuất phát từ thẩm mỹ chui, kỹ thuật viên tay ngang không được đào tạo, cơ sở vật chất không được đảm bảo. Đứng trước thực trạng như vậy, bản thân là một người trong nghề, bác cảm thấy đau lòng vô cùng. Bác mong muốn bằng chuyên môn của mình giúp cho những “nạn nhân” đó phục hồi mũi hỏng, dáng mũi trở lại bình thường và lấy lại sự tự tin“.

Trước đó, chương trình “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” đã nhận được hơn 90 hồ sơ, là các câu chuyện từ những nạn nhân của thẩm mỹ chui, gặp biến chứng mũi hỏng, không đủ điều kiện về tài chính để thực hiện tái phẫu thuật. Mỗi câu chuyện đều có nỗi khổ riêng thực sự gây ra cho bác sĩ Hoạt và ekip sự khó khăn trong việc chọn lựa suất đầu tiên.

Nhưng có lẽ câu chuyện của chị Lê Thị Điệp thực sự chạm tới trái tim và nhận được sự đồng cảm sâu sắc của tất cả mọi người. Ước mơ làm đẹp từ nhỏ, dành dụm 20 năm để thực hiện nâng mũi nhưng may mắn không mỉm cười với người phụ nữ này khi chị gặp biến chứng nặng nề. Điều này như một cú sốc ảnh hưởng lớn đến tâm lý của chị. Gánh nặng kinh tế đè nặng khiến chị Điệp không có cơ hội được sửa mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng chữa tâm hồn

Chị Lê Thị Điệp – chủ nhân đầu tiên suất tài trợ

Cũng thông qua lễ trao giải này, bác sĩ Hoạt và thẩm mỹ viện Saigon Star mong muốn truyền tải thông điệp đến với những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp hãy chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài. Với câu chuyện của chị Điệp, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em đừng “ham rẻ” để rồi tiền mất tật mang, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và kinh tế.

Theo dõi tiếp hành trình sửa mũi hỏng của nhân vật tài trợ – Lê Thị Điệp tại Fanpage Bác sĩ Hoạt!

Chương trình tài trợ vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ. Nếu bạn hoặc có người thân là nạn nhân của thẩm mỹ chui, đang gặp biến chứng nâng mũi, khó khăn về tài chính, hãy gửi ngay câu chuyện của mình về chương trình.  Chi tiết tại: SỬA MŨI HỎNG – CHỮA TÂM HỒN