Tháng 5 này, thẩm mỹ viện Saigon Star mang đến hội thảo sụn Surgiform giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích và có lựa chọn sáng suốt cho mình. Tại sự kiện lần này, sẽ có sự xuất hiện của Bác sĩ Hoạt cùng Mr. Mathew Fairfax – CEO, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu Surgiform.

Hội thảo Surgiform

HỘI THẢO SỤN SURGIFORM CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu thế giới

Saigon Star rất vinh dự khi được đón tiếp Mr. Mathew Fairfax – CEO, người đứng đầu và sáng lập ra thương hiệu Surgiform, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm và vật tư y tế. Đồng thời ông Mathew Fairfax cũng là cố vấn FDA độc lập cho nhiều đơn vị.

Không thể thiếu là bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Saigon Star, đã có hơn 14 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc, đã thực hiện thành công hơn 10000 ca mũi hỏng và hàng ngàn ca mũi mới.

Tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng

Tại hội thảo, bác sĩ Hoạt và Mr. Mathew Fairfax sẽ cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội của sụn Surgiform trong khởi tạo và định hình đường nét trên gương mặt.

Trong những năm trở lại đây, bác sĩ Hoạt tiếp đón rất nhiều người gặp biến chứng sau nâng mũi. Đây là một thực trạng đáng buồn đối với ngành thẩm mỹ khi các cơ sở spa, thẩm mỹ chui chưa được cấp phép ngang nhiên hoạt động, thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các biến chứng này là do sự cản trở truyền thông đến với khách hàng và sự chủ quan vì ham giá rẻ.

Thông qua hội thảo, bác sĩ Hoạt mang đến giải pháp ứng dụng sụn Surgiform – chất liệu sụn sinh học an toàn và cao cấp nhất hiện này vào phục hồi mũi hỏng, giải cứu những trường hợp gặp biến chứng, tái tạo dáng mũi mới. Vực dậy niềm tin và mang lại nhiều nụ cười cho khách hàng đã và đang là nạn nhân của thẩm mỹ chui.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY: HỘI THẢO SURGIFORM

Cơ hội và trải nghiệm cho khách hàng

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, Saigon Star – Bác sĩ Hoạt dành tặng 100 suất tham gia hội thảo sụn Surgiform miễn phí cho quý khách hàng.

Bạn sẽ nhận được gì?

✔️  100% khách hàng tham gia hội thảo được nhận quà lưu niệm của chương trình

✔️  Cơ hội nhận voucher lên đến 30 triệu đồng khi làm đẹp tại Saigon Star

✔️  Nhận ngay quà tặng sụn Surgiform cho dịch vụ nâng mũi mới và sửa mũi hỏng

✔️  Thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ ngay tại hội thảo

✔️  ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI NHẬN SUẤT TÀI TRỢ 100% PHỤC HỒI MŨI HỎNG

quà tặng hội thảo Surgiform

Dự kiến hội thảo diễn ra ngày 16 tháng 5 năm 2022 tại Trung tâm hội nghị Capella Địa chỉ: số 24, Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM

Cơ hội có 1 không 2 để nhận những ưu đãi làm đẹp chưa từng có. ĐĂNG KÝ tham gia hội thảo sụn Surgiform ngay hôm nay nhé!