Ngày 16/5 vừa qua, Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star – Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt phụ trách chuyên môn đã tổ chức thành công Hội thảo tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng, thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Hội thảo tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào sửa mũi hỏng thành công tốt đẹp

Hội thảo lần này, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng Việt Nam hiểu sâu hơn về công nghệ nâng sửa mũi hiện đại cũng như chất liệu an toàn trong nâng mũi, chúng ta được đón tiếp sự trở lại của hai chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ:

– Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt: Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Saigon Star, hơn 14 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc, tham gia nhiều khóa thẩm mỹ chuyên sâu, là người đã tiên phong sử dụng chất liệu sụn Surgiform cao cấp vào những ca sửa mũi hỏng.

– Ông Mr.Mathew Fairfax: CEO – Người đứng đầu và sáng lập ra thương hiệu Surgiform. Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm và vật tư y tế. Đồng thời là cố vấn FDA độc lập cho nhiều đơn vị.

Hội thảo ứng dụng sụn Surgiform

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp

Trong buổi hội thảo Ông Mr.Mathew Fairfax đã có những chia sẻ thiết thực: “Một ca sửa mũi thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là sự kết hợp của chất liệu sụn và kỹ thuật của bác sĩ. Khi tạo ra Sụn Surgiform tôi rất mong muốn nó mang lại giá trị thẩm mỹ an toàn cho toàn bộ khách hàng.Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi sụn Surgiform của mình được một bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi tại Việt Nam ứng dụng vào khởi tạo đường nét trên gương mặt, đặc biệt là sửa mũi hỏng. Tôi rất hy vọng một ngày nào đó, có thể mời Dr.Hoạt qua Mỹ để cùng trao đổi và giao lưu kỹ thuật nhiều hơn”.

Về bác sĩ Hoạt, với chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Hoạt đã giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn và thành công hơn. Tại hội thảo, bác sĩ Hoạt chia sẻ: Sụn Surgiform chính là “bước đột phá” trong ngành thẩm mỹ, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, và FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng. Chất liệu này có độ bền, dẻo, độ bám dính, có độ tương thích cao với cơ thể, không có hiện tượng lộ sóng hay đào thải chất liệu. Mang đến niềm tin cho hàng triệu khách hàng trong việc phục hồi chiếc mũi hỏng, giúp sở hữu nhan sắc mới xinh đẹp hơn, tìm lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”. Đồng thời bác sĩ Hoạt cũng gửi lời cám ơn chân thành đến giám đốc Surgiform Maxthew Fairfax và tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ bác cùng ekip trong những chặng đường vừa qua và sắp tới.

Hội thảo ứng dụng sụn Surgiform

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện

Nhiều khách hàng đã được bác sỹ tận tình tư vấn, chia sẻ về các công nghệ nâng mũi, sửa mũi hỏng, các khách hàng bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện và chia sẻ cảm nhận về buổi hội thảo. Chị A cho biết “Trước khi đến hội thảo, tôi hoàn toàn chưa có ý định đi nâng mũi. Nhưng khi đến Saigon Star và nghe bác sỹ tư vấn, tôi đã thay đổi cái nhìn về thẩm mỹ và muốn làm đẹp để hoàn thiện chính mình”.

Cũng trong lần hội thảo nào, bác sĩ Hoạt cũng đã trao 2 suất Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn cho hai vị khách hàng may mắn là chị Đặng Kim Tuyết (Sửa mũi hỏng 4 lần) và chị Vũ Thị Thu Thảo (Sửa mũi 1 lần cách đây 12 năm, hư được 6 năm). Khách hàng được tài trợ 100%, không mất bất kỳ khoản phí nào.

Sửa mũi hỏng - chữa tâm hồn

Bác sĩ Hoạt trao 2 suất tài trợ

Với thành công của hội thảo lần này, trong thời gian tới Saigon Star sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo tư vấn chuyên sâu, giới thiệu công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chia sẻ về kiến thức thẩm mỹ cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới để giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định làm đẹp. Qua mỗi hội thảo, các bác sĩ Việt Nam cũng có thêm cơ hội học hỏi, trao đổi chuyên môn với những chuyên gia tạo hình hàng đầu thế giới, từ đó nâng cao tay nghề, kỹ thuật cũng như cập nhật nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ được mọi người ưa chuộng.