Thẩm mỹ an toàn, đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp với cấu trúc gương mặt chính là xu hướng nâng mũi 2022 được các chuyên gia hướng tới. Chọn đúng phương pháp nâng mũi, đúng bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn ngừa biến chứng và bền đẹp với thời gian. Lựa chọn nào dành cho bạn? Tham khảo ngay những chia sẻ của Bác sĩ Hoạt.

Xu hướng nâng mũi 2022

Xu hướng nâng mũi 2022 – An toàn và hiệu quả

Xu hướng nâng mũi 2022 là gì?

80% lý do khiến mọi người quyết định tìm đến phẫu thuật nâng mũi là nhằm cải thiện dáng mũi hiện tại. Định nghĩa làm đẹp từ lâu đã không còn chỉ dành cho phái nữ, ngày nay cánh mày râu cũng tìm đến kỹ thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình.

Theo BS.CKI Nguyễn Hữu Hoạt, xu hướng nâng mũi 2022 không phải là dáng mũi cao tây, cũng không phải dáng mũi Hàn Quốc, S-line… mà là dáng mũi phải phù hợp và hài hòa với cấu trúc từng gương mặt. Điều này mang lại cho bạn nét đẹp cho riêng mình chứ không phải “người giống người”. Dáng mũi phải cao đã lỗi thời, thay vào đó nối tiếp xu hướng nâng mũi 2021, Bác sĩ Hoạt vẫn rất đề cao thẩm mỹ an toàn và phù hợp với từng đối tượng.

Sai lầm trong thẩm mỹ nâng mũi

Cũng theo bác sĩ Hoạt, nâng mũi không đơn thuần là làm đẹp, là nâng cao sóng mũi. Bất kỳ lựa chọn sai lầm nào đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thời gian, tiền bạc thậm chí là tính mạng. Hàng năm, có hàng nghìn người phải hứng chịu thảm họa thẩm mỹ và vô tình tiếp tay cho các cơ sở kém uy tín hoạt động.

Trong năm 2021, bác sĩ Hoạt – TMV Saigon Star tiếp nhận hơn 500 ca mũi hỏng do nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn xuất phát từ việc cả tin, chọn cơ sở thẩm mỹ “chui”, spa không được cấp phép, bác sĩ tay ngang và chạy theo xu hướng. Hậu quả dẫn đến nhiều biến chứng như mũi viêm, tụ dịch, nhiễm trùng, co rút, biến dạng…

Bác sĩ Hoạt nâng mũi

Mỗi người có một cấu trúc gương mặt khác nhau, chính vì vậy trước mỗi ca nâng mũi bác sĩ Hoạt luôn dành thời gian tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng để giúp khách hàng lựa chọn phương pháp, dáng mũi phù hợp.

Phần đông khách hàng còn đang khá chủ quan khi chọn dáng mũi, cứ cao là được, chọn dáng mũi theo “trend”. Điều này có thể phá vỡ cấu trúc gương mặt, tạo nên sự mất cân xứng với tổng thể. Vì vậy, chọn dáng mũi không phù hợp có thể vô tình khiến bạn trở thành thảm họa.

Xu hướng nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa

Người Việt Nam đã phần sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi có phần ngắn và cánh mũi bè. Đây cũng là lý do nhiều người muốn cải thiện dáng mũi.

Mũi đẹp tự nhiên là dáng mũi có độ hài hòa, không quá cao, đầu mũi tròn cao bay, sóng mũi có độ lướt mềm mại. Dáng mũi tự nhiên sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hợp lý. Dựa trên cấu trúc gương mặt có sẵn, bác sĩ sẽ chỉnh sửa cho bạn chiếc mũi cân đối và hài hòa.

Xu hướng nâng mũi 2022 với tiêu chí tôn vinh nét đẹp bản thân, tạo nên khuôn mặt ấn tượng và cuốn hút.

Nâng mũi tự nhiên

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Hoạt – Bác sĩ có tâm và có tầm – Dẫn đầu xu hướng nâng mũi 2022

Thẩm mỹ nâng mũi mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi người phẫu thuật cần có kỹ thuật và tay nghề cao. Nâng mũi chạy theo số đông cùng với nhu cầu thẩm mỹ tăng cao cũng là lúc các cơ sở thẩm mỹ, spa “chui” mọc lên ồ ạt, quy tụ “bác sĩ tự xưng” vì lợi ích riêng mà bỏ qua yếu tố an toàn của khách hàng.

Chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng giúp bạn thẩm mỹ an toàn và hiệu quả bền lâu. Điều này cũng góp phần giúp khách hàng không phải sửa đi sửa lại nhiều lần, ít nhất là về mặt thời gian.

Không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, không ngừng cập nhật xu hướng nâng mũi và phương pháp thực hiện, hơn 13 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoạt không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối mà còn đảm bảo yếu tố an toàn. Các khuyết điểm về mũi như mũi xấu sẽ thành mũi đẹp, mũi hỏng sẽ được khắc phục.

Dr.Hoạt nâng mũi

TMV Saigon Star cũng là đơn vị tiên phong, đón đầu xu hướng làm đẹp với phương pháp nâng mũi Surgiform. Áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn, mang đến dáng mũi cao thon, mềm mại, tự nhiên và phù hợp với ngũ quan từng người.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về xu hướng nâng mũi 2022. Chúc bạn sớm tìm được lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất cho mình!